Skip Navigation Links

Hội nghị đại lý toàn quốc “Chuyến bay hành trình nối vòng tay lớn”

VietJetAir đã sự chuẩn bị 5 năm trước khi cất cánh. Kế hoạch tài chính kinh doanh và chiến lược hoạt động của hãng đã được các chuyên gia quốc tế thẩm định và đánh giá cao. VietJetAir đã nhận được sự hỗ trợ của các tập đoàn dịch vụ kỹ thuật và công nghệ hàng không hàng đầu thế giới. Và hơn hết yếu tố giúp VietJetAir đến gần với khách hàng hơn chính là qua các kênh bán đa dạng, tiện lợi như website, tổng đài bán vé, phòng vé chính thức và mạng lưới đại lý rộng khắp...Nhằm tri ân sự hỗ trợ của đại lý, VietJetAir thường xuyên tổ chức các hội nghị, tạo nhịp cầu giao lưu, lắng nghe những ý kiến đóng góp của đại lý để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Với chủ đề “Chuyến bay hành trình Nối Vòng Tay Lớn” hội nghị năm 2013 đã thu hút đông đảo đại lý tham gia, tạo khí thế đầu năm mới, sự gắn bó thân ái giữa đại lý và VietJetAir 

Khu vực miền Nam  ( ngày 9/3/2013, tại Trung tâm hội nghị White Palace)
“Vui vẻ”, “Gần gũi”, “Ấn tượng” và “Độc đáo” là những mỹ từ mà hơn 250 đại lý thương mại đại diện cho các đại lý khu vực miền Nam đã dành tặng cho VietJetAir. Khách mời tham dự hội nghị như đang trải nghiệm cảm giác trên chuyến bay thực tế, thật thú vị, sôi nổi và nhiều ý nghĩa, ấm áp như gia đình. 


 
Hội nghị thu hút đông đảo đại lý tham dự
 

Saigon Hot Girls đã mang đến chuyến bay màn trình diễn cực kỳ nóng bỏng, sôi động

Khi “máy bay” đạt độ cao an toàn, Cơ trưởng Nguyễn Thị Phương Thảo đã có lời chào mừng nồng nhiệt đến các đại lý.VietJetAir đã có gấn 2000 phòng vé, đại lý ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Thương hiệu VietJetAir đã được khách hàng biết đến và là sự lựa chọn yêu thích cho các nhu cầu dịch vụ hàng không. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các anh chị để  VietJetAir càng ngày càng trở nên gần gũi, thân quen với khách hàng…” Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Tổng giám đốc vui mừng chia sẻ.Sau đó, Cơ phó Lưu Đức Khánh –Giám đốc điều hành VietJetAir đã khởi hành “Chuyến bay hành trình nối vòng tay lớn”: “Sự tham dự đông đủ của các đại lý hôm nay là lời cam kết dành cho chúng tôi, để chuyến bay nối vòng tay lớn thể hiện đúng mục đích của nó là gắn kết mọi người lại với nhau thành đại gia đình VietJetAir lớn mạnh. Năm 2013 đã đến với những tiềm năng mới, hãy cùng VietJetAir tạo nên thành tích mới .. đại lý phát triển thì VietJetAir mới  phát triểnCơ phó Nguyễn Thanh SơnGiám đốc thương mại VietJetAir đã đưa hành khách “quay ngược thời gian” qua những hình ảnh sống động cùng dẫn chứng cụ thể về VietJetAir 1 năm cất cánh và những định hướng kinh doanh năm 2013: “Năm 2012 VietJetAir đã vận chuyển gần 2 triệu hành khách, phát triển đội tàu bay Airbus A320 hiện đại, mới nhất khu vực, khai trương 10 đường bay nội địa và quốc tế, và mở rộng mạng lưới gần các phòng vé, đại lý khắp cả nước. Trong năm 2013, VietJetAir đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc vươn tầm ra thế giới với một đội bay lớn mạnh, đội phi công quốc tế, nhiều kinh nghiệm,  tiếp viên thông thạo tiếng Anh, hệ thống dịch vụ đạt chuẩn quốc tế…”


 
“…Nhưng vượt lên trên tất cả, VietJetAir tự hào đã xây dựng được một mạng lưới đại lý chuyên nghiệp, thân thiện, luôn hết lòng gắn bó cùng hãng như một gia đình. Chúng tôi luôn có chính sách hấp dẫn và lâu dài để thu hút kênh bán..” Cơ phó Nguyễn Bác Toán – Trưởng phòng bán hàng đã chia sẻ với các anh chị em đại lý các chính sách phát triển đại lý năm 2013.Ông Victor Khiêm - đại diện Đoàn phi công giao lưu, chia sẻ: “Chính anh chị đại lý là người chào đón những hành khách của VietJetAir đầu tiên, đưa hành khách đến các chuyến bay của chúng tôi.  Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh chị có mặt trong chuyến bay hôm nay. Đây sẽ là cơ hội cho tất cả chúng ta thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Tôi mong rằng 1 ngày không xa, chúng ta sẽ cùng nhau đưa khách hàng tới những vùng trời quốc tế Châu Âu, Mỹ.”

“Mở rộng hành trình nối vòng tay lớn”, chuyến bay càng vui hơn khi có sự tham dự của HDBank- ngân hàng đã gắn bó với VietJetAir từ ngày đầu, triển khai các dịch vụ thu hộ, dịch vụ TOP UP cho đại lý. Đây là một phương thức thanh toán tiện lợi, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí cho các đại lý VietJet Air trong việc thanh toán vé máy bay cho khách hàng.Ông Lê Thành Trung – Phó TGĐ HDBank trình bày các ưu đãi dịch vụ cho đại lý của VietJetAir
Thay cho lời tri ân những đóng góp vào thành công của VietJetAir, “Phi hành đoàn” đã tuyên dương và trao thưởng cho các đại lý có thành tích xuất sắc về doanh số bán tăng trưởng tốt,  trang trí hình ảnh VietJetAir tại các điểm bán đẹp, thu hút, đồng thời tuân thủ tốt các quy định của hãng.

 

Đại lý tiềm năng: Công ty TNHH DV - DL Cánh Chim Việt, Công ty TNHH Dịch vụ Hàng Không Đại Đông Dương, Công Ty TNHH DV Hà Hải Nam, Công ty TNHH DL&TT DTVT Việt Nam – Vietravel, Công ty TNHH Thương mại Mai Trí Vương, Công ty TNHH TM & DV Du lịch Phú Hải, Công Ty TNHH Phương Lâm, Công Ty TNHH MTV Vận tải hàng không Thanh Song, Công ty TNHH Thái Phong.

 

Đại lý triển vọng: Công ty TNHH thương mại dịch vụ du lịch Hoàng Giang Việt, Công ty TNHH DV DL Liên Lục Địa, Công ty TNHH thương mại dịch vụ du lịch xây dựng Gia Huy, Công ty TNHH VT-DL-DV-TM Phú Thịnh, Công ty TNHH Hồ Phi Long, Công ty TNHH DV Tân Phi Vân, Công ty TNHH MTV DV Hàng không Phú Bình, Công Ty TNHH TM DV Việt Cường Nhân.
 


Đại lý Sao Bạc: Công ty TNHH XD-TM-DL Hồng Ngọc Hà

 

Đại lý Sao Vàng (Đại lý đạt doanh số bán cao và có hình ảnh nhận diện thương hiệu VietJetAir đẹp nhất): Công ty CP Lạc Việt

Chuyến bay bất ngờ đi qua vùng thời tiêt xấu… Cơ trưởng thông báo với hành khách và cần tất cả hành khách hãy thắt chặt dây an toàn và cùng nhau  “NỐI VÒNG TAY LỚN” .. để mở đầu cho gameshow, vui nhộn, hào hứng.. Ai cũng hưởng ứng và tham gia rất nhiệt tình.

 

Các anh chị có thấy vui không ạ? , gắn bó không ạ ? .. Vâng, VietJetAir chính là ngôi nhà thật vui vẻ, thân thiện luôn chào đón các anh chị gia nhập và Nối vòng tay lớn cùng chúng tôi, chúng ta sẽ cùng nhau mang đến cơ hội bay cho tất cả mọi người.”

Ngay sau đó, các đại lý đã cùng lãnh đạo VietJetAir giao lưu, trò chuyển để gắn kết và hiểu nhau hơn, chia sẻ thông tin, đưa ra các chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối, đồng thời cam kết hỗ trợ cho đại lý trước những biến động của thị trường. Các đại lý cũng có những góp ý theo mục tiêu “Cùng nhau giới thiệu VietJetAir đến gần với khách hàng, qua đó nâng cao hiệu quả kinh doanh cho đại lý.”
Buổi hội nghị thú vị, một chuyến bay thân thiện và vui vẻ đã kết thúc. Kết quả thu được không chỉ là sự thấu hiểu lẫn nhau mà còn là một tình bạn, một đại gia đình ngày càng rộng mở, nối vòng tay lớn khắp cả Việt Nam và thế giới.

Hội nghị tại các khu vực sẽ tiếp tục được diễn ra:
Khu vực miền Trung ( ngày 16/3, tại Resort Furama)
Khu vực miền Bắc ( ngày 21/3, tại khách sạn Melia)

Loại tiền:

Hành khách đặc biệt

Người lớn

Trẻ em

Em bé

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay: 1900 1886

Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết

Đăng ký nhận thông tin
Đăng ký làm thành viên

Đã là thành viên?

Đăng nhập tại đây

Đối với hành khách từ 12 đến dưới 14 tuổi không có người đi cùng, điều kiện chấp nhận vận chuyển:
· Chỉ chấp nhận trên các chuyến bay nội địa.
· Đặt dịch vụ 24 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến qua phòng vé hoặc tổng đài của VietJet.
· Cha mẹ hoặc người giám hộ cần điền thông tin đầy đủ trên tờ “Giấy đăng ký khách nhỏ tuổi đi một mình” và ký “Giấy thỏa thuận trách nhiệm” cho Hãng.
· Phải có người đưa đón tại sân bay khởi hành và sân bay đến.

closeClose

Trẻ em (CHD):
- Là hành khách từ 02 tuổi trở lên đến dưới 12 tuổi tính đến ngày khởi hành của chuyến bay.
- Điều kiện chấp nhận vận chuyển:
· Phải có người đi cùng, VJC không chấp nhận CHD đi một mình.
· Một người lớn có thể đi cùng tối đa: 1 trẻ sơ sinh và 1 trẻ em dưới 6 tuổi; hoặc 02 trẻ em dưới 6 tuổi; Không giới hạn số lượng trẻ em trên 06 tuổi.
· Người đi cùng phải từ 18 tuổi trở lên; Không phải là khách có yêu cầu dịch vụ đặc biệt như xe lăn; khách khiếm thị; khách khiếm thính; đối tượng khách phải xác nhận sức khỏe trước chuyến bay.

closeClose

Khách là trẻ sơ sinh (INF):
- Là hành khách từ 14 ngày tuổi đến dưới 02 tuổi tính đến ngày khởi hành của chuyến bay.
- Điều kiện chấp nhận vận chuyển:
· Tình trạng sức khỏe bình thường, sinh đủ tháng. Nếu sức khỏe không bình thường hoặc sinh thiếu tháng phải xác nhận sức khỏe trước chuyến bay theo hướng dẫn như khách phải xác nhận sức khỏe trước chuyến bay.
· VJC từ chối vận chuyển trẻ dưới 14 ngày tuổi.
· Phải có người đi cùng, VJC không chấp nhận INF đi một mình.
· Mỗi người lớn đi cùng 01 INF.
· Người đi cùng phải từ 18 tuổi trở lên; Không phải là khách có yêu cầu dịch vụ đặc biệt như xe lăn; khách khiếm thị; khách khiếm thính; đối tượng khách phải xác nhận sức khỏe trước chuyến bay.
· Trẻ sơ sinh phải ngồi vào lòng người lớn đi cùng.
- Số lượng trẻ sơ sinh tối đa trên mỗi chuyến bay: Giới hạn tùy theo từng loại máy bay.

closeClose

1. Dịch vụ cho khách cần hỗ trợ xe lăn:
a. Là dịch vụ trợ giúp cho hành khách khuyết tật hoặc hành khách có thể trạng yếu, không thể tự đi lại bình thường, cần trợ giúp xe lăn khi sử dụng dịch vụ hàng không. Khách cần sự hỗ trợ xe lăn được chia làm 3 loại sau:
- Khách cần hỗ trợ trên sân đỗ (Wheelchair Ramp- WCHR): Là hành khách cần sự hỗ trợ di chuyển dưới mặt đất (bao gồm trong nhà ga, trên sân đỗ). Khách có khả năng tự di chuyển lên, xuống tàu bay và trong khoang hành khách của tàu bay.
- Khách cần hỗ trợ lên xuống tàu bay (Wheelchair Step- WCHS): Là hành khách cần sự hỗ trợ di chuyển dưới mặt đất (trong nhà ga, trên sân đỗ), di chuyển lên xuống tàu bay. Khách có khả năng tự di chuyển trong khoang hành khách của tàu bay.
- Khách cần hỗ trợ trên tàu bay ((Wheelchair Cabin- WCHC): Là hành khách cần sự hỗ trợ di chuyển dưới mặt đất (trong nhà ga, trên sân đỗ), di chuyển lên xuống tàu bay và di chuyển trong khoang hành khách của tàu bay. Khách không có khả năng tự di chuyển ở mọi vị trí.

b. Điều kiện chấp nhận vận chuyển:
- Khách cần phải đặt dịch vụ xe lăn trước 48 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến qua Phòng vé và Tổng đài của Vietjet.
- Hành khách đủ sức khỏe thực hiện hành trình. Trường hợp khách là người bị bệnh, phải hoàn tất các thủ tục đảm bảo đủ sức khỏe thực hiện hành trình (khách phải xác nhận sức khỏe trước chuyến bay).
- Số lượng khách tối đa trên mỗi chuyến bay: Giới hạn tùy theo loại dịch vụ xe lăn khách yêu cầu.
- Khách cần hỗ trợ lên xuống tàu bay: được yêu cầu phải có người từ 18 tuổi trở lên, đầy đủ sức khỏe đi cùng để hỗ trợ khách lên/xuống cầu thang (tại các sân bay không có thiết bị xe nâng) và trong khoang máy bay; Mỗi hành khách đi cùng với 01 khách cần hỗ trợ lên xuống tàu bay.
- Khách cần hỗ trợ trên tàu bay: Chúng tôi chỉ chấp nhận chuyên chở đối với hành khách chấp nhận việc không có thiết bị hỗ trợ trên khoang tàu bay và thõa mãn các điều kiện như khách cần hỗ trợ lên xuống tàu bay.

2. Dịch vụ cho khách khiếm thị (Blind- BLND):
a. Là dịch vụ trợ giúp cho hành khách mất khả năng cảm nhận thị giác một phần hoặc hoàn toàn, cần hỗ trợ đặc biệt.

b. Điều kiện chấp nhận vận chuyển:
- Khách khiếm thị có người đi cùng: Chấp nhận vận chuyển như khách thông thường. Người đi cùng phải từ 18 tuổi trở lên, đủ sức khỏe và khả năng cảm nhận thị giác để hỗ trợ khách khiếm thị; Mỗi hành khách có thể đi kèm tối đa 02 hành khách khiếm thị.
- Khách khiếm thị không có người đi cùng: 
• Khách cần phải đặt dịch vụ trước 48 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến qua Phòng vé và Tổng đài của Vietjet.
• Hành khách có khả năng tự ăn uống và tự phục vụ bản thân trong suốt quá trình vận chuyển.
• Khách khiếm thị phải có người hỗ trợ tại sân bay khởi hành và sân bay đến.

3. Dịch vụ cho khách khiếm thính (Deaf- DEAF):
a. Là dịch vụ trợ giúp cho hành khách mất khả năng cảm nhận thính giác một phần hoặc hoàn toàn, cần hỗ trợ đặc biệt.

b. Điều kiện chấp nhận vận chuyển:
- Khách khiếm thính có người đi cùng: Chấp nhận vận chuyển như khách thông thường. Người đi cùng phải từ 18 tuổi trở lên, đủ sức khỏe và khả năng cảm nhận thính giác để hỗ trợ khách khiếm thính.
- Khách khiếm thị không có người đi cùng: 
• Khách cần phải đặt dịch vụ trước 48 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến qua Phòng vé và Tổng đài của Vietjet.
• Hành khách có khả năng tự ăn uống và tự phục vụ bản thân trong suốt quá trình vận chuyển.

4. Khách mua thêm ghế (Extra seat- EXST):
a. Là dịch vụ cung cấp cho hành khách có khổ người quá cỡ, cần sử dụng hai ghế ngồi cạnh nhau trên cùng chuyến bay; hoặc khách có nhu cầu mua thêm ghế để ngồi thoải mái.

b. Điều kiện chấp nhận vận chuyển:
Hành khách có nhu cầu cần liên hệ với nhân viên Phòng vé, Đại lý và Tổng đài của Vietjt để mua thêm ghế.
Mức phí áp dụng cho ghế mua thêm như mức phí mua thêm 01 chỗ tại thời điểm khách đặt dịch vụ.

5. Khách là phụ nữ có thai (Pregnant- PREG):
Hành khách đang trong quá trình thai kỳ có nhu cầu đi lại bằng máy bay được yêu cầu phải thông báo cho Hãng chuyên chở tại sân bay và thỏa mãn các điều kiện sau:

a. Khách có thai được yêu cầu ký “Giấy miễn trừ trách nhiệm” cho Hãng hàng không. 

b. Khách có thai trên 27 tuần đến 32 tuần: 
- Khách được yêu cầu phải xuất trình được sổ/giấy khám thai thỏa mãn các điều kiện sau:
• Do các bác sĩ chuyên khoa xác nhận.
• Lần khám gần nhất không quá 07 ngày so với ngày khởi hành thực tế.
• Xác nhận tình trạng sức khỏe của khách và thai nhi tốt hoặc bình thường. Đối với tình trạng bất thường khách phải hoàn tất các thủ tục đảm bảo đủ sức khỏe thực hiện hành trình.

c. Khách có thai trên 32 tuần: VJC từ chối vận chuyển.

d. Đối với tình trạng sức khỏe của khách không bình thường; mang song thai trở lên; hoặc có thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo; hoặc thai nhi phát triển không bình thường phải hoàn tất các thủ tục đảm bảo đủ sức khỏe thực hiện hành trình theo hướng dẫn như khách phải xác nhận sức khỏe trước chuyến bay.

6. Khách phải xác nhận sức khỏe trước chuyến bay:
a. Khách phải xác nhận sức khỏe trước chuyến bay là hành khách có ít nhất một trong các dấu hiệu về tình trạng sức khỏe sau đây:
- Những hành khách bị giảm hoặc mất khả năng tự phục vụ do tình trạng thần kinh.
- Những hành khách bị thương tật, ốm đau hoặc tình trạng sức khỏe có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới các hành khách khác trên chuyến bay
- Phụ nữ có thai bao gồm: tình trạng sức khỏe không bình thường; mang song thai trở lên; hoặc có thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo; hoặc thai nhi phát triển không bình thường
- Trẻ sơ sinh có sức khỏe không bình thường, bị sinh non.
- Hành khách mà tình trạng sức khỏe có thể xấu đi do việc vận chuyển bằng đường hàng không như: khách bị bệnh phổi, các bệnh về tai hoặc xoang, xương gãy mới bó bột, mới được phẫu thuật, mới thực hiện thụ tinh nhân tạo, dị ứng trong tình trạng nghiêm trọng, v.v…
- Khách bị bệnh lây nhiễm như: thủy đậu, cúm gà, bệnh lao phổi, bệnh sởi, quai bị, v.v…

b. Điều kiện chấp nhận vận chuyển:
- Điều kiện về người đi cùng:
• Khách có khả năng tự đi lại, tự phục vụ bản thân trong suốt quá trình vận chuyển, được chấp nhận vận chuyển khi không có người đi cùng.
• Khách không có khả năng tự đi lại, tự phục vụ bản thân trong suốt quá trình vận chuyển: bắt buộc phải có người đi cùng. Người đi cùng được yêu cầu: từ 18 tuổi trở lên; Đủ sức khỏe hỗ trợ khách trong suốt quá trình vận chuyển; Mỗi hành khách chỉ đi cùng với một hành khách cần phải xác nhận sức khỏe trước chuyến bay.
- Điều kiện về xác nhận sức khỏe: Khách phải hoàn thành giấy xác nhận sức khỏe theo các yêu cầu sau:
• Giấy phải được xác nhận từ các cơ sở y tế: 
 Tại Việt Nam: Các bệnh viện đa khoa hoặc chuyên khoa cấp trung ương, tỉnh, thành phố, huyện, quận hoặc tương đương; Các bệnh viện tư nhân và quốc tế; Phòng khám đa khoa quốc tế.
 Tại các nước khác: Các cơ sở ý tế có tư cách pháp nhân.
• Giấy xác nhận sức khỏe theo mẫu của VJC “Giấy xác nhận sức khỏe”
• Việc xác nhận sức khỏe không vượt quá 07 ngày so với ngày khởi hành thực tế.
• VJC từ chối chuyên chở đối với các trường hợp: 
 Dự đoán chiều hướng bệnh tật của khách sẽ xấu đi trong hành trình bay dự kiến và/hoặc
 Tình trạng bệnh của khách có thể ảnh hưởng đến các khách khác.
• Hành khách phải ký “Giấy miễn trừ trách nhiệm” cho Hãng hàng không.

7. Khách là trẻ sơ sinh (Infant - INF); Trẻ em (Child - CHD); Trẻ em đi một mình (Unaccompanied Minor - UM); Khách nhỏ tuổi đi một mình ( Young Passenger Travel Alone - YPTA)
a. Khách là trẻ sơ sinh (INF):
- Là hành khách từ 14 ngày tuổi đến dưới 02 tuổi tính đến ngày khởi hành của chuyến bay.
- Điều kiện chấp nhận vận chuyển:
• Tình trạng sức khỏe bình thường, sinh đủ tháng. Nếu sức khỏe không bình thường hoặc sinh thiếu tháng phải xác nhận sức khỏe trước chuyến bay theo hướng dẫn như khách phải xác nhận sức khỏe trước chuyến bay.
• VJC từ chối vận chuyển trẻ dưới 14 ngày tuổi.
• Phải có người đi cùng, VJC không chấp nhận INF đi một mình.
• Mỗi người lớn đi cùng 01 INF. 
• Người đi cùng phải từ 18 tuổi trở lên; Không phải là khách có yêu cầu dịch vụ đặc biệt như xe lăn; khách khiếm thị; khách khiếm thính; đối tượng khách phải xác nhận sức khỏe trước chuyến bay.
• Trẻ sơ sinh phải ngồi vào lòng người lớn đi cùng.
• Số lượng trẻ sơ sinh tối đa trên mỗi chuyến bay: Giới hạn tùy theo từng loại máy bay.

b. Trẻ em (CHD):
- Là hành khách từ 02 tuổi trở lên đến dưới 12 tuổi tính đến ngày khởi hành của chuyến bay.
- Điều kiện chấp nhận vận chuyển:
• Phải có người đi cùng, VJC không chấp nhận CHD đi một mình.
• Một người lớn có thể đi cùng tối đa: 1 trẻ sơ sinh và 1 trẻ em dưới 6 tuổi; hoặc 02 trẻ em dưới 6 tuổi; Không giới hạn số lượng trẻ em trên 06 tuổi.
• Người đi cùng phải từ 18 tuổi trở lên; Không phải là khách có yêu cầu dịch vụ đặc biệt như WCH; BLND; DEAF; đối tượng khách phải xác nhận sức khỏe trước chuyến bay.

c. Trẻ em đi một mình (UM):
- Là hành khách từ 02 đến dưới 12 tuổi không có người đi cùng trên một chuyến bay.
- VJC không cung cấp dịch vụ trẻ em đi một mình.

d. Khách nhỏ tuổi đi một mình (YPTA):
- Là hành khách từ 12 đến dưới 14 tuổi không có người đi cùng trên một chuyến bay.
- Điều kiện chấp nhận vận chuyển: 
• Chỉ chấp nhận trên các chuyến bay nội địa.
• Đặt dịch vụ 48 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến qua phòng vé hoặc tổng đài của Vietjet.
• Cha mẹ hoặc người giám hộ cần điền thông tin đầy đủ trên tờ “Giấy đăng ký khách nhỏ tuổi đi một mình” và ký “Giấy miển trừ trách nhiệm” cho Hãng.
• Phải có người đưa đón tại sân bay khởi hành và sân bay đến.

8. Các trường hợp cần đặt nôi trên máy bay, khách nằm cáng, khách cần sử dụng bình oxy trên máy bay: chúng tôi không cung cấp các dịch vụ này.

9. Khách là người cao tuổi:
- Là hành khách từ 60 tuổi trở lên có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không.
- Trường hợp khách là người cao tuổi cần dịch vụ hỗ trợ đặc biệt, tùy theo loại dịch vụ khách yêu cầu, áp dụng điều kiện chấp nhận vận chuyển tương ứng.
Hành khách là người có công với cách mạng, người khuyết tật, người cao tuổi, phụ nữ có thai và hành khách đi cùng trẻ sơ sinh được ưu tiên phục vụ tại phòng vé, sân bay và trên tàu bay.

closeClose