Skip Navigation Links

Ngày hội việc làm “Ai cũng có thể làm phi công”

Bạn có ước mơ chinh phục bầu trời?
Bạn có khát vọng chu du khắp nơi trên thế giới?
Hãy trở thành phi công để bay cùng VietJetAir.

Vì sao nên chọn nghề phi công?
-    Thu nhập cực kỳ hấp dẫn
-    Môi trường làm việc quốc tế
-    Khả năng làm việc tại các hãng hàng không trên thế giới
-    Cơ hội thăng tiến không giới hạn
-    Thời gian đào tạo rất nhanh, không quá 12 tháng
-    Điều kiện thật đơn giản: bạn chỉ cần giỏi tiếng Anh và có sức khỏe tốt, không nhất thiết phải tốt nghiệp đại học.Với môi trường làm việc, đa quốc gia, kế hoạch phát triển đội tàu bay mới, đường bay rộng khắp Việt Nam và khu vực. VietJetAir chào đón các ứng viên tham gia ngày hội “Ai cũng có thể làm phi công”. Chương trình đào tạo phối hợp với Tập đoàn Airbus và Tập đoàn đào tạo phi công tại Mỹ thực hiện, để đào tạo các ứng viên trở thành thế hệ Phi công tài năng cùng VietJetAir mang lại cơ hội bay nhiều hơn nữa cho mọi người dân và khách quốc tế.

Thời gian: vào lúc 9h00 – 11h30, ngày 19/1/2014
Tại: Hội trường lầu 15, HD Tower, 25 bis Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM
Chương trình hướng nghiệp giá trị dành cho bạn:
-    Giới thiệu các khóa đào tạo trở thành phi công
-    Cơ hội làm việc tại VietJetAir
-    Trao đổi trực tiếp với đại diện Airbus, tập đoàn đào tạo tại Mỹ
-    Giao lưu với các Phi công & Tiếp viên VietjetAir

Các vị trí tuyển dụng đang chờ đón bạn:
1.    HỌC VIÊN ĐÀO TẠO PHI CÔNG CƠ BẢN
Được đào tạo Phi công cơ bản tại nước ngoài

-    Đối tượng               Nam, nữ công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên
-    Trình độ        Tốt nghiệp THPT trở lên. Toeic trên 550 điểm
-    Ngoại hình         Dễ nhìn, không có dị tật, đủ sức khỏe theo quy định của cục hàng không
+    Nam từ 165cm trở lên; cân nặng từ 54kgs
+    Nữ từ 160cm trở lên; cân nặng từ 48kgs

2: HỌC VIÊN PHI CÔNG CHUYỂN LOẠI A320
Được đào tạo huấn luyện chuyển loại A320 theo chương trình của Airbus.

-    Đối tượng               Các học viên đã tốt nghiệp khóa đào tạo phi công cơ bản (từ 18 đến 45 tuổi). Có các chứng chỉ CPL, ATP, IR, MCC, JET FAM.

3: TUYỂN PHI CÔNG
-    Đối tượng: Các phi công đã có kinh nghiệm bay và muốn gia nhập đội bay VietjetAir

Các bạn có nguyện vọng tham gia ngày hội, vui lòng đăng ký vào email: pilot@vietjetair.com  hoặc liên hệ: Hotline: (08) 3547 1866 - Ext. 100. Thời gian: từ nay cho đến hết ngày 17/1/2014.
Tìm hiểu thông tin tại www.vietjetair.com.

  • Flight
  • Checkin
  • hotel

Loại tiền:

Hành khách đặc biệt

Người lớn

Trẻ em

Em bé

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay: 1900 1886

Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết

Đăng ký nhận thông tin
Đăng ký làm thành viên

Đã là thành viên?

Đăng nhập tại đây

1.Trẻ em từ 12 đến 16 tuổi được xem là hành khách nhỏ tuổi đi một mình (YPTA).
VietJet Air chỉ chấp nhận chuyên chở hành khách từ 12 đến 14 tuổi khi có cha mẹ hoặc người giám hộ trên 18 tuổi đi cùng
VietJet Air chỉ chấp nhận chuyên chở hành khách từ 14 đến 16 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được vận chuyển mà không cần phải ký bất kỳ cam kết nào và được xem như người lớn; tuy nhiên, khách không được quyền giám hộ hành khách khác dưới 12 tuổi.
2.Trẻ vị thành niên (từ 16 đến dưới 18 tuổi)
Hành khách từ 16 đến 18 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được vận chuyển mà không cần phải ký bất kỳ cam kết nào và được xem như người lớn; tuy nhiên, khách không được quyền giám hộ hành khách khác dưới 12 tuổi.

closeClose

- Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi cần phải có người đi kèm. Chúng tôi sẽ từ chối vận chuyến nếu không có người đi kèm trên 18 tuổi.

closeClose

Trẻ sơ sinh /Em bé dưới 14 ngày tuổi từ chối vận chuyển
Em bé từ 14 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi được chấp nhận vận chuyển cùng bố/mẹ hoặc người giám hộ.
Trẻ em dưới 2 tuổi tại thời điểm chuyến bay xuất phát, nhưng chặng về lớn hơn 2 tuổi, hành khách phải mua vé có chỗ (vé như vé của trẻ em – CHD ) cho chuyến bay đó.
VietJet Air chấp nhận vận chuyển tối đa đến 10% tải cung ứng của chuyến bay (đối với tàu A320 180 ghế thì được phép đến 18 em bé, A320 174 ghế thì được phép đến 17 em bé).
Em bé phải được đặt và thanh toán trước khi khởi hành.
Mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 1 em bé. Trường hợp hành khách có 2 em bé, bắt buộc phải có 1 bé ít nhất 6 tháng trở lên và bé đó phải bắt buộc mua thêm ghế.

closeClose

1. HÀNH KHÁCH ĐẶC BIỆT
1.1 Phụ nữ có thai: Hành khách có thai phải thông báo việc có thai cho chúng tôi tại thời điểm mua vé và tại quầy làm thủ tục đăng ký chuyến bay. Việc vận chuyển phụ nữ có thai phụ thuộc các điều kiện sau:
a. Phụ nữ có thai đến 27 tuần phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký chuyến bay để miễn cho Viejet Air bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.
b. Phụ nữ có thai từ 28 đến 32 tuần:
i. Phải xuất trình giấy xác nhận của bác sỹ; Giấy xác nhận của bác sỹ cần xác nhận số tuần có thai và hành khách đủ sức khỏe để thực hiện chuyến bay; giấy xác nhận phải được phát hành trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày khởi hành của chuyến bay đi hoặc ngày khởi hành của chuyến bay về dự kiến tùy từng trường hợp; và
ii. Phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký bay để miễn cho Vietjet bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.
c. Phụ nữ mang thai trên 32 tuần: chúng tôi không được phép vận chuyển.
1.2 Khách sử dụng dịch vụ Xe lăn VietJet Air có thể cung cấp các dịch vụ xe lăn cho hành khách có hạn chế về số lượng và thời gian đăng kí trước dành cho các hành khách. Các hành khách già yếu, bị thương tật, bệnh tật…..cần liên hệ đăng ký trước với VietJet Air để được phục vụ.
Các loại xe lăn Chi tiết Đặt trước/ Hạn chế số lượng WCHR (Ramp) Hành khách không thể di chuyển đến cổng khởi hành. Tuy nhiên khách có thể lên xuống các bậc cầu thang mà không cần trợ giúp. Cần đặt trước 48h WCHS (Stairs) Khách không thể lên xuống các bậc cầu thang mà không cần trợ giúp. Cần đặt trước 48h Khách có thể tự đi vào tàu bay. Tổng cộng WCHR và WCHS trên 1 chuyến bay không quá 05 WCHC (Chair) Khách ngồi trên xe lăn và cần phục vụ khi lên tàu bay. Tổng cộng WCHC trên 1 chuyến bay không quá 02
1.3 Khách hàng yêu cầu mua thêm ghế (EXST) Hành khách có nhu cầu ngồi 2 ghế và muốn đảm bảo rằng chắc chắn ngồi được 2 ghế, hành khách phải đặt vé và thanh toán cho vé trên dưới tên hành khách. Chỗ ngồi thứ 2 sẽ được đặt là tên của hành khách và kèm theo là code EXST để nhận biết khách ngồi 2 ghế trên chuyến bay. Không giới hạn số lượng khách mua EXST trên tất cả các chuyến bay. Hành khách cần đăng ký trước với chúng tôi để chuẩn bị trước dây an toàn bổ sung cho hành khách.
1.4 Hành khách khiếm thị hoặc giảm thị lực (BLND) VietJet Air chấp nhận vận chuyển hành khách này với các điều kiện: - Hành khách có thể đi một mình hoặc đi cùng trẻ em trên 6 tuổi. - Không đi cùng em bé (INF). - Giới hạn chỉ vận chuyển tối đa 5 khách khiếm thị trên một chuyến bay.
1.5 Hành khách khiếm thính hoặc giảm thính lực (DEAF) Có thể chấp nhận chuyên chở hành khách mà không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt hoặc phục vụ. Khách có thể tự phục vụ và không cần thiết sự trợ giúp đặc biệt từ hãng.
1.6 Hành khách vừa Khiếm thị/Giảm thị lực vừa khiếm thính/Giảm thính lực Chỉ chập nhận chuyên chở khi có người đi kèm và phải trên 18 tuổi.
1.7 Hành khách bị hạn chế khả năng phát ngôn (MUTE) Có thể chấp nhận chuyên chở hành khách mà không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt hoặc phục vụ. Khách có thể tự phục vụ và không cần thiết sự trợ giúp đặc biệt từ hãng.

closeClose