Vietjet nhận tàu bay đầu tiên của hợp đồng Airbus

(Toulouse, Pháp, ngày 26/11/2014) – Hôm nay, hãng hàng không Vietjet và nhà sản xuất máy bay Airbus thực hiện Lễ bàn giao máy bay tại Toulouse, Pháp. Sự kiện này đánh dấu việc Vietjet chính thức sở hữu chiếc máy bay A320 đầu tiên trong đơn hàng mua và thuê 100 chiếc máy bay theo thỏa thuận được ký kết giữa Vietjet và Airbus vào tháng 9/2013 và Hợp đồng chính thức vào tháng 2/2014. Sau khi Vietjet và Airbus hoàn tất các thủ tục bàn giao, chiếc máy bay A320 đầu tiên của Vietjet sẽ bay về Việt Nam, dự kiến sẽ hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng ngày 27/11/2014.  Đây cũng là chiếc  máy bay đầu tiên của Vietjet mang biểu tượng Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Ngân hàng thanh toán xuất nhập khẩu, tài trợ thương mại hàng đầu của Việt Nam. Vietcombank cũng là ngân hàng dẫn đầu ở Vietnam trong lĩnh vực tài trợ thuê và mua máy bay.

 
 
 

Vietjet công bố mở đường bay giữa Việt Nam & Liên Bang Nga

(Vietjet, Moscow, 24/11/2014) – Tại Moscow, Liên Bang Nga, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Tổng bí thư nước Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Vietjet công bố kế hoạch mở đường bay giữa Vladivostok đến Hà Nội, Tp.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc. Sau đó, hãng sẽ tiếp tục khai thác đường bay đến các tỉnh thành khác của Nga. 
 

 

Vietjet và CFM ký hợp đồng bảo dưỡng động cơ CFM56-5B cho 21 máy bay ceo đầu tiên

Bảo dưỡng toàn bộ dòng động cơ CFM56-5B cho Vietjet

PARIS, Pháp – ngày 24 tháng 11 năm 2014, Hãng hàng không Vietjet và CFM International đã ký hợp đồng bảo dưỡng động cơ CFM56-5B của Vietjet lắp trên 21 máy bay A320 ceo. Hợp đồng này có thời gian hiệu lực 12 năm tổng giá trị 300 triệu đô la Mỹ. Lễ ký kết được diễn ra dưới sự chứng kiến của Ông Phạm Quý Tiêu - Thứ trưởng Bộ Giao Thông vận tải và ông Dương Chí Dũng - Đại sứ Việt Nam tại Pháp, cùng Lãnh đạo của CFM và lãnh đạo Vietjet.
 
 
 

VIETJET ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI ẢNH DI SẢN VIỆT NAM - VIETNAM HERITAGE 2014

Vào ngày 23/11/2014, tại Dinh Thống Nhất, đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2014 với sự tham gia của đông đảo các nhiếp ảnh gia chuyên cùng hàng trăm bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh. Ban tổ chức đã phát động chương trình đấu giá Ảnh từ thiện đóng góp cho quỹ học bổng Saigon Children Charity (Hội từ thiện trẻ em Sài Gòn) và hoạt động bốc thăm may mắn không chỉ đem đến sự thú vị mà còn nâng cao giá trị nhân văn của chương trình.
 
 

 

Chúc mừng 36 tiếp viên tốt nghiệp khóa 14 và chào đón 20 tiếp viên khóa 15 gia nhập Vietjet

Vừa qua,  Ông Jean Francois Laval – Phó chủ tịch cùng đoàn đại biểu Tập đoàn Airbus đã đến thăm Văn phòng và Trung tâm đào tạo Vietjet.  Đúng vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, cũng là ngày lễ tốt nghiệp tiếp viên khóa 14, chào đón tiếp viên khóa 15. Thật là một sự tình cờ thú vị. 

Buổi lễ cũng vui mừng đón tiếp sự hiện diện Ông Robin Yohansson – Đại diện Lufthansa Technik tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ban lãnh đạo Vietjet, đoàn tiếp viên, trung tâm đào tạo cùng các phụ huynh của các bạn tiếp viên đến tham dự và chia vui.
 
 
 

KHAI TRƯƠNG CÔNG TY VIETJET CARGO

Ngày 15/11/2014, tại khách sạn Intercontinental Asiana, Tp.HCM, công ty cổ phần Vietjet Cargo chính thức công bố khai trương hoạt động. Là một công ty con của hãng hàng không Vietjet, lĩnh vực kinh doanh của Vietjet Cargo là hoạt động khai thác thương mại hàng hóa trên toàn mạng lưới đường bay nội địa và quốc tế của Vietjet. Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của ông Võ Huy Cường – Phó cục trưởng Cục hàng không Việt Nam, ông Nguyễn Văn Thắng – Phó tổng giám đốc Cảng vụ hàng không miền Nam, ông Patrick Pelletier – Giám đốc kinh doanh tập đoàn Airbus, ông Zainal Abidin – Giám đốc điều hành tập đoàn Leisure Cargo (Đức), ban lãnh đạo Vietjet cùng các lãnh đạo đối tác khách hàng, các hãng hàng không, các công ty giao nhận trong nước và quốc tế. Buổi lễ nhận được sự quan tâm của đông đảo các phóng viên báo đài đến tham dự và đưa tin. 
 

Cơ hội trở thành tiếp viên hàng không Vietjet

(Vietjet, TP.HCM, ngày 12/11/2014) – Cơ hội trở thành tiếp viên hàng không đã đến rất gần với tất cả các bạn trẻ. “Ngày hội Tuyển dụng Tiếp viên” của Vietjet sẵn sàng chào đón các bạn vào tháng 11 tại TP.HCM và tháng 12 tại Hà Nội. Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 23/11/2014 đối với khu vực TP.HCM, 20/12/2014 đối với khu vực Hà Nội. Hoặc ứng viên cũng có thể nộp trực tiếp hồ sơ vào ngày sơ tuyển. 
 
 

 

VIETJET KHAI TRƯƠNG CHUYẾN BAY ĐẦU TIÊN GIỮA HÀ NỘI – XIÊM RIỆP

Ngày 3/11/2014, Vietjet tưng bừng khai trương chuyến bay đầu tiên giữa Hà Nội – Xiêm Riệp, nối liền thủ đô Hà Nội đến với thành phố Xiêm Riệp - của Vương Quốc Campuchia. Với chính sách giá vé tiết kiệm, linh hoạt và dịch vụ thân thiện, đường bay này sẽ đáp ứng nhu cầu du lịch, giao thương của người dân hai nước, đẩy mạnh hơn nữa quan hệ hợp tác của hai quốc gia. Xem chi tiết >>


Với Vietjet, Đài Bắc nay gần hơn

Ngày 5/11/2014, tại Đài Bắc, Vietjet đã tổ chức họp báo công bố mở đường bay giữa TP.HCM và Đài Bắc, bắt đầu khai thác từ ngày 12/12/2014. Tham dự có sự hiện diện của Ông Bùi Trọng Vân – Chủ nhiệm phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc, ông Jason Huang – Đại diện sân bay Đào Viên, ông Tai-Hasiang Sun – Đại diện Hãng hàng không Eva Air cùng đại diện lãnh đạo Vietjet: Bà Nguyễn Thị Thúy Bình – Phó tổng giám đốc và ông Desmond Lin – Giám đốc phát triển kinh doanh. Sự kiện cũng nhận được quan tâm tham dự đông đảo của các doanh nghiệp lữ hành, du lịch và đối tác cùng các phóng viên báo đài tại Đài Loan. 
 
 

 

Bay TP.HCM – Thanh Hóa giá chỉ từ 0 đồng cùng Vietjet

(Vietjet, TP.HCM, 3/11/2014) – Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách đến với xứ Thanh, Vietjet mở đường bay hàng ngày giữa TP.HCM – Thanh Hóa. Chào mừng đường bay mới, Vietjet khuyến mãi 2000 vé giá chỉ từ 0 đồng trong 3 ngày vàng 6, 7 & 8/11/2014. Vé siêu tiết kiệm này được bán theo chương trình Khuyến mãi mỗi ngày của Vietjet.

 
 

 

Trang trước Trang sau Trang: 1/39 

  • Flight
  • Checkin
  • hotel

Loại tiền:

Hành khách đặc biệt

Người lớn

Trẻ em

Em bé

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay: 1900 1886

Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết

Đăng ký nhận thông tin
Đăng ký làm thành viên

Đã là thành viên?

Đăng nhập tại đây

1.Trẻ em từ 12 đến 16 tuổi được xem là hành khách nhỏ tuổi đi một mình (YPTA).
VietJet Air chỉ chấp nhận chuyên chở hành khách từ 12 đến 14 tuổi khi có cha mẹ hoặc người giám hộ trên 18 tuổi đi cùng
VietJet Air chỉ chấp nhận chuyên chở hành khách từ 14 đến 16 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được vận chuyển mà không cần phải ký bất kỳ cam kết nào và được xem như người lớn; tuy nhiên, khách không được quyền giám hộ hành khách khác dưới 12 tuổi.
2.Trẻ vị thành niên (từ 16 đến dưới 18 tuổi)
Hành khách từ 16 đến 18 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được vận chuyển mà không cần phải ký bất kỳ cam kết nào và được xem như người lớn; tuy nhiên, khách không được quyền giám hộ hành khách khác dưới 12 tuổi.

closeClose

- Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi cần phải có người đi kèm. Chúng tôi sẽ từ chối vận chuyến nếu không có người đi kèm trên 18 tuổi.

closeClose

Trẻ sơ sinh /Em bé dưới 14 ngày tuổi từ chối vận chuyển
Em bé từ 14 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi được chấp nhận vận chuyển cùng bố/mẹ hoặc người giám hộ.
Trẻ em dưới 2 tuổi tại thời điểm chuyến bay xuất phát, nhưng chặng về lớn hơn 2 tuổi, hành khách phải mua vé có chỗ (vé như vé của trẻ em – CHD ) cho chuyến bay đó.
VietJet Air chấp nhận vận chuyển tối đa đến 10% tải cung ứng của chuyến bay (đối với tàu A320 180 ghế thì được phép đến 18 em bé, A320 174 ghế thì được phép đến 17 em bé).
Em bé phải được đặt và thanh toán trước khi khởi hành.
Mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 1 em bé. Trường hợp hành khách có 2 em bé, bắt buộc phải có 1 bé ít nhất 6 tháng trở lên và bé đó phải bắt buộc mua thêm ghế.

closeClose

1. HÀNH KHÁCH ĐẶC BIỆT
1.1 Phụ nữ có thai: Hành khách có thai phải thông báo việc có thai cho chúng tôi tại thời điểm mua vé và tại quầy làm thủ tục đăng ký chuyến bay. Việc vận chuyển phụ nữ có thai phụ thuộc các điều kiện sau:
a. Phụ nữ có thai đến 27 tuần phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký chuyến bay để miễn cho Viejet Air bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.
b. Phụ nữ có thai từ 28 đến 32 tuần:
i. Phải xuất trình giấy xác nhận của bác sỹ; Giấy xác nhận của bác sỹ cần xác nhận số tuần có thai và hành khách đủ sức khỏe để thực hiện chuyến bay; giấy xác nhận phải được phát hành trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày khởi hành của chuyến bay đi hoặc ngày khởi hành của chuyến bay về dự kiến tùy từng trường hợp; và
ii. Phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký bay để miễn cho Vietjet bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.
c. Phụ nữ mang thai trên 32 tuần: chúng tôi không được phép vận chuyển.
1.2 Khách sử dụng dịch vụ Xe lăn VietJet Air có thể cung cấp các dịch vụ xe lăn cho hành khách có hạn chế về số lượng và thời gian đăng kí trước dành cho các hành khách. Các hành khách già yếu, bị thương tật, bệnh tật…..cần liên hệ đăng ký trước với VietJet Air để được phục vụ.
Các loại xe lăn Chi tiết Đặt trước/ Hạn chế số lượng WCHR (Ramp) Hành khách không thể di chuyển đến cổng khởi hành. Tuy nhiên khách có thể lên xuống các bậc cầu thang mà không cần trợ giúp. Cần đặt trước 48h WCHS (Stairs) Khách không thể lên xuống các bậc cầu thang mà không cần trợ giúp. Cần đặt trước 48h Khách có thể tự đi vào tàu bay. Tổng cộng WCHR và WCHS trên 1 chuyến bay không quá 05 WCHC (Chair) Khách ngồi trên xe lăn và cần phục vụ khi lên tàu bay. Tổng cộng WCHC trên 1 chuyến bay không quá 02
1.3 Khách hàng yêu cầu mua thêm ghế (EXST) Hành khách có nhu cầu ngồi 2 ghế và muốn đảm bảo rằng chắc chắn ngồi được 2 ghế, hành khách phải đặt vé và thanh toán cho vé trên dưới tên hành khách. Chỗ ngồi thứ 2 sẽ được đặt là tên của hành khách và kèm theo là code EXST để nhận biết khách ngồi 2 ghế trên chuyến bay. Không giới hạn số lượng khách mua EXST trên tất cả các chuyến bay. Hành khách cần đăng ký trước với chúng tôi để chuẩn bị trước dây an toàn bổ sung cho hành khách.
1.4 Hành khách khiếm thị hoặc giảm thị lực (BLND) VietJet Air chấp nhận vận chuyển hành khách này với các điều kiện: - Hành khách có thể đi một mình hoặc đi cùng trẻ em trên 6 tuổi. - Không đi cùng em bé (INF). - Giới hạn chỉ vận chuyển tối đa 5 khách khiếm thị trên một chuyến bay.
1.5 Hành khách khiếm thính hoặc giảm thính lực (DEAF) Có thể chấp nhận chuyên chở hành khách mà không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt hoặc phục vụ. Khách có thể tự phục vụ và không cần thiết sự trợ giúp đặc biệt từ hãng.
1.6 Hành khách vừa Khiếm thị/Giảm thị lực vừa khiếm thính/Giảm thính lực Chỉ chập nhận chuyên chở khi có người đi kèm và phải trên 18 tuổi.
1.7 Hành khách bị hạn chế khả năng phát ngôn (MUTE) Có thể chấp nhận chuyên chở hành khách mà không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt hoặc phục vụ. Khách có thể tự phục vụ và không cần thiết sự trợ giúp đặc biệt từ hãng.

closeClose