Vietjet: triệu đóa hồng thay ngàn lời chúc

(Vietjet, TP.HCM, 20/10/2014) – Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Vietjet mang đến triệu đóa hồng dành tặng cho tất cả các hành khách nữ, trên tất cả các chuyến bay Vietjet đang khai thác. Triệu đóa hồng thay lời chúc mừng tốt đẹp nhất của Vietjet dành tặng cho các chị em phụ nữ - một nửa xinh đẹp nhất của thế giới.Trên những chuyến bay hoa hồng, hành khách được thưởng thức giai điệu âm nhạc dễ thương, những lời chúc mừng ngọt ngào và đầy tình cảm chân thành từ đội ngũ phi hành đoàn của Vietjet. Xem tiếp

LỄ TRAO GIẢI “BAY VIETJET – TRÚNG XE HƠI”

Vào ngày 18/10 vừa qua, Vietjet đã trao giải thưởng lớn nhất của chương trình “Bay Vietjet – Trúng xe hơi” – xe Toyota Vios E cho hành khách Huỳnh Ngọc Khánh trên chuyến bay VJ8389 ngày 23/9/2014. Chiếc xe này sẽ thuộc sở hữu tài sản của Công ty Sino Channel Asia (Hong Kong) – nơi Anh Khánh làm trưởng phòng kinh doanh. Công ty này thường mua vé Vietjet cho anh Khánh và nhân viên đi công tác.
 

 
 

Vietjet tưng bừng khai trương đường bay giữa Hà Nội – Cần Thơ

Vào ngày 17/10/2014 vừa qua, Vietjet tưng bừng khai trương đường bay giữa Hà Nội – Cần Thơ, nối liền Thủ đô nghìn năm văn hiến với miền Tây Đô gạo trắng nước trong. Đây là đường bay thứ 2 của Hãng đến Cần Thơ cùng với đường Đà Nẵng – Cần Thơ. Nhân sự kiện này, Vietjet cũng trao tặng 400 thẻ Bảo hiểm y tế cho người nghèo Hà Nội và Cần Thơ. Trên chuyến bay khai trương, các tiếp viên Vietjet đã trao tặng quà lưu niệm xinh xắn để chào đón tất cả hành khách.
 
 
 

Vietjet mở đường bay đến Siêm Riệp (Cambodia)

(Vietjet, TP.HCM, 13/10/2014) – Vietjet công bố mở đường bay hàng ngày Hà Nội – Siêm Riệp đi tới Angkor Wat – kỳ quan thế giới. Chuyến bay đầu tiên sẽ cất cánh vào ngày 3/11/2014. Chào mừng đường bay mới, Vietjet mở bán vé giá tiết kiệm chỉ từ 420.000 đồng.
 
 
 

Vietjet chào mừng sự kiện 60 năm giải phóng Thủ đô

(Vietjet, Hà Nội, ngày 10/10/2014) – Vào lúc 20h ngày 10/10, tại Sân khấu Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Hà Nội chương trình Nghệ thuật: “Hà Nội niềm tin và hy vọng” mà Vietjet là một trong những đơn vị tài trợ diễn ra hết sức hoành tráng, công phu. Chương trình nhấn mạnh thông điệp yêu hòa bình của nhân dân Hà Nội suốt 60 năm thông qua những sự kiện lịch sử vang dội. Chương trình nghệ thuật có sự tham dự của vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ,… cùng các khách mời và lãnh đạo của Hãng hàng không Vietjet.Chào mừng sự kiện 60 năm Giải phóng thủ đô, cùng với việc tài trợ chương trình nghệ thuật "Hà Nội niền tin và hy vọng", Vietjet còn công bố khai trương các đường bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc, khai trương đường bay mới Hà Nội - Cần Thơ và mở lại đường bay Hà Nội- Bangkok. Riêng với công dân Thủ đô, Vietjet sẽ dành tặng hàng nghìn cơ hội bay với giá chỉ từ 9.000 đồng cho các đường bay mới khai trương. Xem tiếp

Điểm bán vé mới Vietjet khuyến mãi hấp dẫn

(Vietjet, TP.HCM, 9/10/2014) – Nhân dịp khai trương phòng vé mới tại Cần Thơ vào ngày 17/10/2014 sắp tới, Vietjet khuyến mãi hấp dẫn: 20 vé giá 100.000 đồng & 100 quà tặng xinh xắn cho những hành khách đầu tiên đến mua vé vào dịp này. Vé khuyến mãi áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa của Vietjet và tất cả thời gian bay theo nhu cầu của khách.Điểm bán vé mới của Vietjet được thiết kế hiện đại, khang trang, đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện sẽ giới thiệu đến hành khách đường bay Cần Thơ – Đà Nẵng (3 chuyến khứ hồi/tuần), Cần Thơ – Hà Nội (7 chuyến khứ hồi/tuần) và 27 đường bay trong nước và quốc tế khác. Tới đây, Vietjet sẽ tiếp tục mở các đường bay quốc tế đến Cần Thơ. Phòng vé tọa lạc tại trung tâm thành phố Cần Thơ, địa chỉ 209A - 209B Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Xem tiếp

VIETJET NHẬN GIẢI THƯỞNG WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TIÊU BIỂU 2014

Vừa qua,Vietjet đã vinh dự được Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin - Bộ Công Thương trao tặng danh hiệu “Website thương mại điện tử tiêu biểuViệt Nam - VietWeb 2014”.

Giải thưởng VietWeb 2014 do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin - Bộ Công Thương phối hợp với hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức nhằm tuyên dương những doanh nghiệp đã ứng dụng thương mại điện tử tiêu biểu, đóng góp thiết thực cho quá trình phát triển thương mại điện tử của Việt Nam. 
 
 

Vietjet tài trợ chương trình nghệ thuật kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô

(Vietjet, TP.HCM, ngày 6/10/2014) – Vào lúc 20h ngày 10/10, tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Hà Nội sẽ diễn ra chương trình Nghệ thuật: “Hà Nội niềm tin và hy vọng” mà Vietjet là một trong các đơn vị tài trợ cho chương trình. 

 

 

Xe Toyota Vios của chương trình “Bay Vietjet - Trúng xe hơi” đã tìm được chủ nhân

Sáng nay – 4/10/2014, Vietjet đã quay số tìm ra hành khách may mắn trúng giải thưởng lớn nhất của chương trình “Bay Vietjet – Trúng xe hơi” - xe Toyota Vios E sang trọng. Đó là hành khách Huỳnh Ngọc Khánh trên chuyến bay VJ8389 ngày 23/9/2014.

 
 
Giải thưởng tháng - xe Honda SH cũng đã tìm được chủ nhân là hành khách “Thai Hoang Thuan” bay chuyến VJ8321 ngày 10/9/2014. Và giải thưởng tuần – chiếc điện thoại Samsung Galaxy Core 2 Duos đã thuộc về hành khách “Nguyen Vu Cam Tra” trên chuyến VJ8655 ngày 28/9/2014. 
 
Chương trình “Bay Vietjet – Trúng xe hơi” được triển khai từ 15/7 đến 29/9/2014. Đây là chương trình mở đầu cho chuỗi hoạt động Khuyến mãi mỗi ngày của Vietjet, với giờ vàng khuyến mãi từ 12h-14h mỗi ngày tại website vietjetair.com. Bay càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao. Sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình “Bay Vietjet – Trúng xe hơi” đã thu hút hơn 1 triệu hành khách tham gia và có 1,000 hành khách đã may mắn trúng giải ngày, giải tuần và giải tháng.

 

Bay từ Hà Nội đến Thái Lan & Cần Thơ giá chỉ từ 9.000 đồng

(Vietjet, Tp.HCM, 3/10/2014) – Tiếp tục dành nhiều ưu đãi cho cư dân Hà thành, Vietjet mở bán 2.000 vé máy bay giá chỉ từ 9.000 đồng cho chặng bay Hà Nội – BangkokHà Nội – Cần Thơ. Vé được mở bán từ 12h – 14h trong 3 ngày vàng 6, 7, 8/10/2014

 

Trang trước Trang sau Trang: 1/38 

  • Flight
  • Checkin
  • hotel

Loại tiền:

Hành khách đặc biệt

Người lớn

Trẻ em

Em bé

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay: 1900 1886

Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết

Đăng ký nhận thông tin
Đăng ký làm thành viên

Đã là thành viên?

Đăng nhập tại đây

1.Trẻ em từ 12 đến 16 tuổi được xem là hành khách nhỏ tuổi đi một mình (YPTA).
VietJet Air chỉ chấp nhận chuyên chở hành khách từ 12 đến 14 tuổi khi có cha mẹ hoặc người giám hộ trên 18 tuổi đi cùng
VietJet Air chỉ chấp nhận chuyên chở hành khách từ 14 đến 16 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được vận chuyển mà không cần phải ký bất kỳ cam kết nào và được xem như người lớn; tuy nhiên, khách không được quyền giám hộ hành khách khác dưới 12 tuổi.
2.Trẻ vị thành niên (từ 16 đến dưới 18 tuổi)
Hành khách từ 16 đến 18 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được vận chuyển mà không cần phải ký bất kỳ cam kết nào và được xem như người lớn; tuy nhiên, khách không được quyền giám hộ hành khách khác dưới 12 tuổi.

closeClose

- Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi cần phải có người đi kèm. Chúng tôi sẽ từ chối vận chuyến nếu không có người đi kèm trên 18 tuổi.

closeClose

Trẻ sơ sinh /Em bé dưới 14 ngày tuổi từ chối vận chuyển
Em bé từ 14 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi được chấp nhận vận chuyển cùng bố/mẹ hoặc người giám hộ.
Trẻ em dưới 2 tuổi tại thời điểm chuyến bay xuất phát, nhưng chặng về lớn hơn 2 tuổi, hành khách phải mua vé có chỗ (vé như vé của trẻ em – CHD ) cho chuyến bay đó.
VietJet Air chấp nhận vận chuyển tối đa đến 10% tải cung ứng của chuyến bay (đối với tàu A320 180 ghế thì được phép đến 18 em bé, A320 174 ghế thì được phép đến 17 em bé).
Em bé phải được đặt và thanh toán trước khi khởi hành.
Mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 1 em bé. Trường hợp hành khách có 2 em bé, bắt buộc phải có 1 bé ít nhất 6 tháng trở lên và bé đó phải bắt buộc mua thêm ghế.

closeClose

1. HÀNH KHÁCH ĐẶC BIỆT
1.1 Phụ nữ có thai: Hành khách có thai phải thông báo việc có thai cho chúng tôi tại thời điểm mua vé và tại quầy làm thủ tục đăng ký chuyến bay. Việc vận chuyển phụ nữ có thai phụ thuộc các điều kiện sau:
a. Phụ nữ có thai đến 27 tuần phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký chuyến bay để miễn cho Viejet Air bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.
b. Phụ nữ có thai từ 28 đến 32 tuần:
i. Phải xuất trình giấy xác nhận của bác sỹ; Giấy xác nhận của bác sỹ cần xác nhận số tuần có thai và hành khách đủ sức khỏe để thực hiện chuyến bay; giấy xác nhận phải được phát hành trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày khởi hành của chuyến bay đi hoặc ngày khởi hành của chuyến bay về dự kiến tùy từng trường hợp; và
ii. Phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký bay để miễn cho Vietjet bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.
c. Phụ nữ mang thai trên 32 tuần: chúng tôi không được phép vận chuyển.
1.2 Khách sử dụng dịch vụ Xe lăn VietJet Air có thể cung cấp các dịch vụ xe lăn cho hành khách có hạn chế về số lượng và thời gian đăng kí trước dành cho các hành khách. Các hành khách già yếu, bị thương tật, bệnh tật…..cần liên hệ đăng ký trước với VietJet Air để được phục vụ.
Các loại xe lăn Chi tiết Đặt trước/ Hạn chế số lượng WCHR (Ramp) Hành khách không thể di chuyển đến cổng khởi hành. Tuy nhiên khách có thể lên xuống các bậc cầu thang mà không cần trợ giúp. Cần đặt trước 48h WCHS (Stairs) Khách không thể lên xuống các bậc cầu thang mà không cần trợ giúp. Cần đặt trước 48h Khách có thể tự đi vào tàu bay. Tổng cộng WCHR và WCHS trên 1 chuyến bay không quá 05 WCHC (Chair) Khách ngồi trên xe lăn và cần phục vụ khi lên tàu bay. Tổng cộng WCHC trên 1 chuyến bay không quá 02
1.3 Khách hàng yêu cầu mua thêm ghế (EXST) Hành khách có nhu cầu ngồi 2 ghế và muốn đảm bảo rằng chắc chắn ngồi được 2 ghế, hành khách phải đặt vé và thanh toán cho vé trên dưới tên hành khách. Chỗ ngồi thứ 2 sẽ được đặt là tên của hành khách và kèm theo là code EXST để nhận biết khách ngồi 2 ghế trên chuyến bay. Không giới hạn số lượng khách mua EXST trên tất cả các chuyến bay. Hành khách cần đăng ký trước với chúng tôi để chuẩn bị trước dây an toàn bổ sung cho hành khách.
1.4 Hành khách khiếm thị hoặc giảm thị lực (BLND) VietJet Air chấp nhận vận chuyển hành khách này với các điều kiện: - Hành khách có thể đi một mình hoặc đi cùng trẻ em trên 6 tuổi. - Không đi cùng em bé (INF). - Giới hạn chỉ vận chuyển tối đa 5 khách khiếm thị trên một chuyến bay.
1.5 Hành khách khiếm thính hoặc giảm thính lực (DEAF) Có thể chấp nhận chuyên chở hành khách mà không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt hoặc phục vụ. Khách có thể tự phục vụ và không cần thiết sự trợ giúp đặc biệt từ hãng.
1.6 Hành khách vừa Khiếm thị/Giảm thị lực vừa khiếm thính/Giảm thính lực Chỉ chập nhận chuyên chở khi có người đi kèm và phải trên 18 tuổi.
1.7 Hành khách bị hạn chế khả năng phát ngôn (MUTE) Có thể chấp nhận chuyên chở hành khách mà không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt hoặc phục vụ. Khách có thể tự phục vụ và không cần thiết sự trợ giúp đặc biệt từ hãng.

closeClose