CHÚC MỪNG 20 TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNGTỐT NGHIỆP KHÓA 12 VÀ CHÀO ĐÓN 40 TIẾP VIÊN KHÓA 14 GIA NHẬP VIETJET

Vào ngày 19/09/2014, buổi lễ tốt nghiệp của các bạn tiêp viên hàng không khóa 12 đã được tổ chức ở khách sạn Movenpick, TPHCM. Buổi lễ vui mừng đón tiếp Ông Zoe Lafforgue, Ông Aenaud Calvet – Đại diện Airbus, Ông Philippe Possoz và Bà  Phạm Thị Thanh Vân – Đại diện CFM, Ông Chris Longfellow – Đại diện GE, Ông Mathew Lin – Đại diện Lufthansa, Ban lãnh đạo Vietjet, đoàn tiếp viên , trung tâm đào tạo cùng các phụ huynh của các bạn tiếp viên đến tham dự và chia vui.
 
 
 

CHÚC MỪNG HÀNH KHÁCH TRÚNG GIẢI TUẦN 9 CHƯƠNG TRÌNH “BAY VIETJET – TRÚNG XE HƠI”

Ngày 18/9/2014, VietJet đã tiến hành quay số mở thưởng tuần thứ 9 chương trình “Bay VietJet – Trúng xe hơi” cho các chuyến bay từ ngày 9/9 đến ngày 15/9/2014 . Kết quả, hành khách “Dang Thi Nhu Quynh”, hành khách trên chuyến bay VJ8882, bay ngày 15/9/2014 với số ghế 3B đã may mắn trúng giải. VietJet sẽ nhanh chóng liên hệ và trao giải cho hành khách “Dang Thi Nhu Quynh”.
 
 

CHÀO ĐÓN TÀU BAY MỚI VN-A696 – SHARKLET A320

Hôm nay vào lúc 9 giờ15 phút, Vietjet chào đón Tàu bay mới VNA696 - Sharklet A320 thế hệ mới nhất của Airbus vừa bàn giao cho Vietjet tại Toulouse (Pháp) về tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM). 

Cũng trong sáng nay,  Vietjet ký kết hợp đồng tín dụng với  TPBank – ngân hàng Việt Nam đầu tiên ký kết hợp đồng tín dụng máy bay cho Vietjet với hạn mức ban đầu 21 triệu đô la Mỹ, dự kiến sẽ tăng thêm trong thời gian tới.. Trước đó, một số ngân hàng nước ngoài và các tổ chức tài chính như GECAS (Mỹ) đã ký kết Hợp đồng tài trợ thuê mua tài chính; BNP Paribas (Pháp) và Jackson Square (Thuộc tập đoàn Misubishi UFJ – Nhật) và một số ngân hàng khác đã ký kết những Thỏa thuận nguyên tắc về cung cấp tài chính máy bay với Vietjet. 


Hàng không đối phó thế nào với bão Kalmaegi?

(Vietjet, Tp.HCM, ngày 17/9/2014) – Do ảnh hưởng của cơn bão Kalmaegi, Vietjet đã ngừng khai thác 16 chuyến bay (cả nội địa và quốc tế) trong các ngày 15, 16, 17/9. Một số chuyến bay bị ảnh hưởng điều chỉnh giờ sớm hoặc muộn hơn lịch bay thường lệ. Hãng vẫn tiếp tục thực hiện những chặng bay tại các điểm khai thác không bị ảnh hưởng của bão. Tính đến chiều 17/9, Vietjet đã khai thác 227 chuyến bay phục vụ hành khách và không có thêm chuyến bay nào bị hủy do ảnh hưởng từ bão. 

 

Hủy một số chuyến bay ngày 17/9 do bão Kalmaegi

(Vietjet, Tp.HCM, ngày 17/9/2014) – Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 3 (bão Kalmaegi), sáng 17/9/2014, Vietjet đã quyết định hủy 2 chuyến bay TP.HCM - Hải Phòng (VJ8650) và Hải Phòng – TP.HCM (VJ8651); 2 chuyến bay Hà nội - Seoul (VJ8976) và Seoul - Hà nội (VJ8977). Một số chuyến bay trên các chặng bay khác trong ngày 17/9 cũng bị ảnh hưởng, điều chỉnh giờ bay sớm hoặc muộn hơn lịch thường lệ.
Hủy một số chuyến bay do ảnh hưởng bão số 3

(Vietjet, Tp.HCM, ngày 16/9/2014) – Tiếp theo thông tin ngày hôm qua, chiều nay 16/9/2014, do ảnh hưởng từ cơn bão số 3 (bão Kalmaegi), Vietjet đã hủy một số chuyến bay. Cụ thể, 2 chuyến TP.HCM – Hải Phòng (VJ8654 và VJ8656), 2 chuyến Hải Phòng – TP.HCM (VJ8655 và VJ8657), TP.HCM – Đà Lạt (VJ8361), Đà Lạt – Hà Nội (VJ8864), Hà Nội – TP. HCM (VJ8665). Trước đó, các chuyến bay buổi sáng và trưa ngày 16/9 vẫn thực hiện bình thường.
 
 
 

BẾ MẠC HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ TPHCM 2014: Hơn 1.500 vé máy bay Vietjet giá từ 0 đồng đã được bán

Chính thức khép lại vào ngày 13.9, Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM (ITE HCMC 2014) đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển du lịch cho nhiều đơn vị trong và ngoài nước… 

Ông Desmon Lin – Giám đốc phát triển kinh doanh Vietjet cho rằng, ITE chính là nhịp cầu  để VietJet tiếp cận, gặp gỡ thêm nhiều đối tác chiến lược lẫn tiềm năng đến từ khắp nơi trên thế giới, tạo thêm các bước liên kết quan trọng mang tính đột phá trong thời gian tới của VietJet. 


 

Vietjet đã đưa chú chuột Mickey từ Disney tới Việt Nam

Sáng nay, chú chuột Mickey có hàng trăm triệu trẻ em, người lớn hâm mộ và yêu mến trên thế giới đã tới sân bay Tân Sơn Nhất trên chuyến bay từ Singapore đến Tp. Hồ Chí Minh của VietJet để chuẩn bị cho chương trình Disney Live! Magic show trong 5 ngày từ 24/9 đến hết ngày 28/09/2014 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Một trong các máy bay mới, hiện đại của VietJet cũng đã khoác lên mình hình ảnh độc đáo của Disney và chuột Mickey.


Vietjet mở bán 360.000 vé máy bay Tết

(Vietjet, Tp.HCM, ngày 12/09/2014) – Vietjet đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết Nguyên đán Ất Mùi trên tất cả các đường bay của hãng với 360.000 chỗ trong đợt đầu tiên, để phục vụ nhu cầu mua vé sớm của hành khách.Để sở hữu được vé máy bay trong đợt cao điểm này với chi phí tiết kiệm nhất, hãy nhanh tay đăng ký mua vé ngay từ bây giờ. Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh bán của hãng, trên website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone với địa chỉ https://m.vietjetair.com, trên Facebook www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”, tổng đài 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc. Thanh toán thuận tiện bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking). Xem tiếp

Gian hàng Vietjet sôi động, nổi bật tại Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM 2014

Sáng nay, Vietjet đã tưng bừng khai mạc gian hàng tại Hội chợ du lịch quốc tế Tp.HCM – ITE 2014Ban lãnh đạo Vietjet vinh dự đón tiếp Đoàn Bộ trưởng du lịch của các nước Thái Lan, Myanmar, Campuchia, Malaysia, Lào…Ông Hoàng Tuấn Anh – Bộ trưởng bộ văn hóa thể thao & du lịch, Ông Hồ Anh Tuấn – Thứ trưởng Bộ văn hóa thể thao và du lịch, Bà Nguyễn Thị Hồng – phó chủ tịch UBND Tp.HCM.
 

Trang trước Trang sau Trang: 1/36 

  • Flight
  • Checkin
  • hotel

Loại tiền:

Hành khách đặc biệt

Người lớn

Trẻ em

Em bé

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay: 1900 1886

Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết

Đăng ký nhận thông tin
Đăng ký làm thành viên

Đã là thành viên?

Đăng nhập tại đây

1.Trẻ em từ 12 đến 16 tuổi được xem là hành khách nhỏ tuổi đi một mình (YPTA).
VietJet Air chỉ chấp nhận chuyên chở hành khách từ 12 đến 14 tuổi khi có cha mẹ hoặc người giám hộ trên 18 tuổi đi cùng
VietJet Air chỉ chấp nhận chuyên chở hành khách từ 14 đến 16 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được vận chuyển mà không cần phải ký bất kỳ cam kết nào và được xem như người lớn; tuy nhiên, khách không được quyền giám hộ hành khách khác dưới 12 tuổi.
2.Trẻ vị thành niên (từ 16 đến dưới 18 tuổi)
Hành khách từ 16 đến 18 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được vận chuyển mà không cần phải ký bất kỳ cam kết nào và được xem như người lớn; tuy nhiên, khách không được quyền giám hộ hành khách khác dưới 12 tuổi.

closeClose

- Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi cần phải có người đi kèm. Chúng tôi sẽ từ chối vận chuyến nếu không có người đi kèm trên 18 tuổi.

closeClose

Trẻ sơ sinh /Em bé dưới 14 ngày tuổi từ chối vận chuyển
Em bé từ 14 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi được chấp nhận vận chuyển cùng bố/mẹ hoặc người giám hộ.
Trẻ em dưới 2 tuổi tại thời điểm chuyến bay xuất phát, nhưng chặng về lớn hơn 2 tuổi, hành khách phải mua vé có chỗ (vé như vé của trẻ em – CHD ) cho chuyến bay đó.
VietJet Air chấp nhận vận chuyển tối đa đến 10% tải cung ứng của chuyến bay (đối với tàu A320 180 ghế thì được phép đến 18 em bé, A320 174 ghế thì được phép đến 17 em bé).
Em bé phải được đặt và thanh toán trước khi khởi hành.
Mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 1 em bé. Trường hợp hành khách có 2 em bé, bắt buộc phải có 1 bé ít nhất 6 tháng trở lên và bé đó phải bắt buộc mua thêm ghế.

closeClose

1. HÀNH KHÁCH ĐẶC BIỆT
1.1 Phụ nữ có thai: Hành khách có thai phải thông báo việc có thai cho chúng tôi tại thời điểm mua vé và tại quầy làm thủ tục đăng ký chuyến bay. Việc vận chuyển phụ nữ có thai phụ thuộc các điều kiện sau:
a. Phụ nữ có thai đến 27 tuần phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký chuyến bay để miễn cho Viejet Air bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.
b. Phụ nữ có thai từ 28 đến 32 tuần:
i. Phải xuất trình giấy xác nhận của bác sỹ; Giấy xác nhận của bác sỹ cần xác nhận số tuần có thai và hành khách đủ sức khỏe để thực hiện chuyến bay; giấy xác nhận phải được phát hành trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày khởi hành của chuyến bay đi hoặc ngày khởi hành của chuyến bay về dự kiến tùy từng trường hợp; và
ii. Phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký bay để miễn cho Vietjet bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.
c. Phụ nữ mang thai trên 32 tuần: chúng tôi không được phép vận chuyển.
1.2 Khách sử dụng dịch vụ Xe lăn VietJet Air có thể cung cấp các dịch vụ xe lăn cho hành khách có hạn chế về số lượng và thời gian đăng kí trước dành cho các hành khách. Các hành khách già yếu, bị thương tật, bệnh tật…..cần liên hệ đăng ký trước với VietJet Air để được phục vụ.
Các loại xe lăn Chi tiết Đặt trước/ Hạn chế số lượng WCHR (Ramp) Hành khách không thể di chuyển đến cổng khởi hành. Tuy nhiên khách có thể lên xuống các bậc cầu thang mà không cần trợ giúp. Cần đặt trước 48h WCHS (Stairs) Khách không thể lên xuống các bậc cầu thang mà không cần trợ giúp. Cần đặt trước 48h Khách có thể tự đi vào tàu bay. Tổng cộng WCHR và WCHS trên 1 chuyến bay không quá 05 WCHC (Chair) Khách ngồi trên xe lăn và cần phục vụ khi lên tàu bay. Tổng cộng WCHC trên 1 chuyến bay không quá 02
1.3 Khách hàng yêu cầu mua thêm ghế (EXST) Hành khách có nhu cầu ngồi 2 ghế và muốn đảm bảo rằng chắc chắn ngồi được 2 ghế, hành khách phải đặt vé và thanh toán cho vé trên dưới tên hành khách. Chỗ ngồi thứ 2 sẽ được đặt là tên của hành khách và kèm theo là code EXST để nhận biết khách ngồi 2 ghế trên chuyến bay. Không giới hạn số lượng khách mua EXST trên tất cả các chuyến bay. Hành khách cần đăng ký trước với chúng tôi để chuẩn bị trước dây an toàn bổ sung cho hành khách.
1.4 Hành khách khiếm thị hoặc giảm thị lực (BLND) VietJet Air chấp nhận vận chuyển hành khách này với các điều kiện: - Hành khách có thể đi một mình hoặc đi cùng trẻ em trên 6 tuổi. - Không đi cùng em bé (INF). - Giới hạn chỉ vận chuyển tối đa 5 khách khiếm thị trên một chuyến bay.
1.5 Hành khách khiếm thính hoặc giảm thính lực (DEAF) Có thể chấp nhận chuyên chở hành khách mà không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt hoặc phục vụ. Khách có thể tự phục vụ và không cần thiết sự trợ giúp đặc biệt từ hãng.
1.6 Hành khách vừa Khiếm thị/Giảm thị lực vừa khiếm thính/Giảm thính lực Chỉ chập nhận chuyên chở khi có người đi kèm và phải trên 18 tuổi.
1.7 Hành khách bị hạn chế khả năng phát ngôn (MUTE) Có thể chấp nhận chuyên chở hành khách mà không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt hoặc phục vụ. Khách có thể tự phục vụ và không cần thiết sự trợ giúp đặc biệt từ hãng.

closeClose