Hơn 300.000 hành khách đã được Vietjet chuyên chở trong dịp lễ 30.4

  (Vietjet, TP.HCM, 4/5/2016) – Dịp lễ 30/4 vừa qua, Vietjet đã thực hiện gần 1.700 chuyến bay, phục vụ nhu cầu đi lại cho hơn 300.000 hành khách. Cũng trong dịp này, Vietjet đã nhận thêm tàu bay mới, triển khai nhiều hoạt động thú vị, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách.

 

Vietjet rực rỡ mừng ngày thống nhất 30/4

Hòa chung niềm vui của dân tộc, Vietjet rực rỡ cờ đỏ sao vàng mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4.

Sáng 30/4, tiếp viên và nhân viên Vietjet đã chào đón hành khách với trang phục cờ đỏ sao vàng, thể hiện tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc, giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh đất nước Việt Nam xinh đẹp, hiện đại và hội nhập quốc tế. Đây là hoạt động thường niên của hãng chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. 

Vietjet đang tiếp tục nhận thêm tàu bay mới, mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế, đồng thời triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mại, giải trí hấp dẫn phục vụ hành khách mùa du lịch đang đến gần. 

Bay Vietjet, tưng bừng nhận ưu đãi tại Novotel Phú Quốc Resort

(Vietjet, TP.HCM, ngày 28/4/2016) – Vui hè sôi động, hành khách bay cùng Vietjet và đặt phòng tại Novotel Phú Quốc Resort trong thời gian từ 02/5/2016 đến 30/6/2016 sẽ nhận ngay 2 phiếu ưu đãi với tổng giá trị 1.000.000 đồng.

Vietjet tưng bừng khai trương phòng vé tại Nha Trang

(Vietjet, TP.HCM, ngày 28/4/2016) – Sáng 28/4, Vietjet đã tưng bừng khai trương phòng vé tại Nha Trang với sự hiện diện của lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh Khánh Hòa và đại diện Vietjet, mở rộng mạng lưới phòng vé trên toàn quốc để phục vụ khách hàng. Phòng vé hoạt động từ 6h00 – 20h00, tọa lạc tại 16 Pasteur, phường Xương Huân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, được thiết kế hiện đại, khang trang với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Hành khách Vietjet bay chặng Hà Nội – TP.HCM sẽ làm thủ tục tại sảnh A, nhà ga T1

(Vietjet, Hà Nội, ngày 27/4/2016) – Từ ngày 28/4/2016, hành khách bay cùng Vietjet trên chặng Hà Nội – TP.HCM sẽ thay đổi khu vực làm thủ tục hàng không. Cụ thể hành khách sẽ làm thủ tục từ quầy số 1 đến quầy số 10, sảnh A, nhà ga T1, sân bay quốc tế Nội Bài. Các chuyến bay nội địa khác vẫn làm thủ tục tại sảnh E, nhà ga T1; các chuyến bay quốc tế vẫn làm thủ tục tại nhà ga T2.

Bay Vietjet vui Festival Huế, hành khách được trải nghiệm khinh khí cầu

(Vietjet, TP.HCM, 25/4/2016) – Hành khách bay Vietjet đến thành phố Huế sẽ được miễn phí trải nghiệm khinh khí cầu mới lạ, độc đáo của Vietjet tại Festival Huế lần 9. 

Khai trương nhà ga mới Cát Bi, Vietjet khuyến mãi khủng bay từ Hải Phòng tới Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột

(Vietjet, TP.HCM, 23/4/2016) – Chào mừng sự kiện khai trương nhà ga mới - Cảng hàng không quốc tế Cát Bi (Hải Phòng), Vietjet khai trương 3 đường bay giữa Hải Phòng – Phú Quốc, Hải Phòng – Đà Lạt, Hải Phòng – Buôn Ma Thuột & tung 15,000 vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng vào 3 ngày vàng 26, 27, 28/4/2016 từ 12h – 14h tại website www.vietjetair.com. Áp dụng cho thời gian bay từ 12/5 đến 29/10/2016đối với đường bay Hải Phòng – Phú Quốc, từ 20/5 đến 29/10/2016 đối với đường bay Hải Phòng – Đà Lạt & từ 2/6 đến 29/10/2016 đối với đường bay Hải Phòng – Buôn Ma Thuột (trừ các ngày lễ). 

Vietjet đồng hành cùng đêm nhạc 15 năm tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

(Vietjet, TP.HCM, 21/4/2016) – Hòa mình vào đêm nhạc “Nối vòng tay lớn - 15 năm nhớ Trịnh Công Sơn”, Vietjet vinh dự là nhà bảo trợ vận chuyển cho các nghệ sĩ và Ban tổ chức chương trình. 

Vietjet đồng hành cùng Giải thưởng Hội Điện ảnh Việt Nam – Cánh diều 2015

(Vietjet, Tp.HCM, 20/4/2016) – Vietjet đồng hành cùng Giải thưởng thường niên của Hội Điện ảnh Việt Nam – Cánh diều 2015 diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội với nhiều hoạt động thú vị như chụp ảnh, giao lưu tại sự kiện… Đại diện Vietjet là khách mời trao giải thưởng quan trọng “Đạo diễn xuất sắc Phim truyện Điện ảnh”.

VIETJET CÔNG BỐ MỞ ĐƯỜNG BAY TP. HCM (VIỆT NAM) - KUALA LUMPUR (MALAYSIA

Ngày 12/04/2016, tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia, Vietjet đã tổ chức Lễ Công bố mở đường bay giữa TP.HCM - Kuala Lumpur. Buổi họp báo có sự hiện diện của các vị lãnh đạo Chính phủ Malaysia, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Malaysia – Ngài Phạm Cao Phong, Cảng hàng không Malaysia, đại diện của các đối tác du lịch, lữ hành, đại lý cùng hơn 50 phóng viên đến từ các cơ quan truyền thông báo đài của Malaysia, các văn phòng đại diện của các hãng thông tấn quốc tế và Việt Nam tại Malaysia đến tham dự và đưa tin. 

 

Trang trước Trang sau Trang: 1/60 

  • Flight
  • Checkin
  • hotel

Loại tiền:

Hành khách đặc biệt

Người lớn

Trẻ em

Em bé

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay: 1900 1886

Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết

Đăng ký nhận thông tin
Đăng ký làm thành viên

Đã là thành viên?

Đăng nhập tại đây

1.Trẻ em từ 12 đến 16 tuổi được xem là hành khách nhỏ tuổi đi một mình (YPTA).
VietJet Air chỉ chấp nhận chuyên chở hành khách từ 12 đến 14 tuổi khi có cha mẹ hoặc người giám hộ trên 18 tuổi đi cùng
VietJet Air chỉ chấp nhận chuyên chở hành khách từ 14 đến 16 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được vận chuyển mà không cần phải ký bất kỳ cam kết nào và được xem như người lớn; tuy nhiên, khách không được quyền giám hộ hành khách khác dưới 12 tuổi.
2.Trẻ vị thành niên (từ 16 đến dưới 18 tuổi)
Hành khách từ 16 đến 18 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được vận chuyển mà không cần phải ký bất kỳ cam kết nào và được xem như người lớn; tuy nhiên, khách không được quyền giám hộ hành khách khác dưới 12 tuổi.

closeClose

- Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi cần phải có người đi kèm. Chúng tôi sẽ từ chối vận chuyến nếu không có người đi kèm trên 18 tuổi.

closeClose

Trẻ sơ sinh /Em bé dưới 14 ngày tuổi từ chối vận chuyển
Em bé từ 14 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi được chấp nhận vận chuyển cùng bố/mẹ hoặc người giám hộ.
Trẻ em dưới 2 tuổi tại thời điểm chuyến bay xuất phát, nhưng chặng về lớn hơn 2 tuổi, hành khách phải mua vé có chỗ (vé như vé của trẻ em – CHD ) cho chuyến bay đó.
VietJet Air chấp nhận vận chuyển tối đa đến 10% tải cung ứng của chuyến bay (đối với tàu A320 180 ghế thì được phép đến 18 em bé, A320 174 ghế thì được phép đến 17 em bé).
Em bé phải được đặt và thanh toán trước khi khởi hành.
Mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 1 em bé. Trường hợp hành khách có 2 em bé, bắt buộc phải có 1 bé ít nhất 6 tháng trở lên và bé đó phải bắt buộc mua thêm ghế.

closeClose

1. HÀNH KHÁCH ĐẶC BIỆT
1.1 Phụ nữ có thai: Hành khách có thai phải thông báo việc có thai cho chúng tôi tại thời điểm mua vé và tại quầy làm thủ tục đăng ký chuyến bay. Việc vận chuyển phụ nữ có thai phụ thuộc các điều kiện sau:
a. Phụ nữ có thai đến 27 tuần phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký chuyến bay để miễn cho Viejet Air bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.
b. Phụ nữ có thai từ 28 đến 32 tuần:
i. Phải xuất trình giấy xác nhận của bác sỹ; Giấy xác nhận của bác sỹ cần xác nhận số tuần có thai và hành khách đủ sức khỏe để thực hiện chuyến bay; giấy xác nhận phải được phát hành trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày khởi hành của chuyến bay đi hoặc ngày khởi hành của chuyến bay về dự kiến tùy từng trường hợp; và
ii. Phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký bay để miễn cho Vietjet bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.
c. Phụ nữ mang thai trên 32 tuần: chúng tôi không được phép vận chuyển.
1.2 Khách sử dụng dịch vụ Xe lăn VietJet Air có thể cung cấp các dịch vụ xe lăn cho hành khách có hạn chế về số lượng và thời gian đăng kí trước dành cho các hành khách. Các hành khách già yếu, bị thương tật, bệnh tật…..cần liên hệ đăng ký trước với VietJet Air để được phục vụ.
Các loại xe lăn Chi tiết Đặt trước/ Hạn chế số lượng WCHR (Ramp) Hành khách không thể di chuyển đến cổng khởi hành. Tuy nhiên khách có thể lên xuống các bậc cầu thang mà không cần trợ giúp. Cần đặt trước 48h WCHS (Stairs) Khách không thể lên xuống các bậc cầu thang mà không cần trợ giúp. Cần đặt trước 48h Khách có thể tự đi vào tàu bay. Tổng cộng WCHR và WCHS trên 1 chuyến bay không quá 05 WCHC (Chair) Khách ngồi trên xe lăn và cần phục vụ khi lên tàu bay. Tổng cộng WCHC trên 1 chuyến bay không quá 02
1.3 Khách hàng yêu cầu mua thêm ghế (EXST) Hành khách có nhu cầu ngồi 2 ghế và muốn đảm bảo rằng chắc chắn ngồi được 2 ghế, hành khách phải đặt vé và thanh toán cho vé trên dưới tên hành khách. Chỗ ngồi thứ 2 sẽ được đặt là tên của hành khách và kèm theo là code EXST để nhận biết khách ngồi 2 ghế trên chuyến bay. Không giới hạn số lượng khách mua EXST trên tất cả các chuyến bay. Hành khách cần đăng ký trước với chúng tôi để chuẩn bị trước dây an toàn bổ sung cho hành khách.
1.4 Hành khách khiếm thị hoặc giảm thị lực (BLND) VietJet Air chấp nhận vận chuyển hành khách này với các điều kiện: - Hành khách có thể đi một mình hoặc đi cùng trẻ em trên 6 tuổi. - Không đi cùng em bé (INF). - Giới hạn chỉ vận chuyển tối đa 5 khách khiếm thị trên một chuyến bay.
1.5 Hành khách khiếm thính hoặc giảm thính lực (DEAF) Có thể chấp nhận chuyên chở hành khách mà không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt hoặc phục vụ. Khách có thể tự phục vụ và không cần thiết sự trợ giúp đặc biệt từ hãng.
1.6 Hành khách vừa Khiếm thị/Giảm thị lực vừa khiếm thính/Giảm thính lực Chỉ chập nhận chuyên chở khi có người đi kèm và phải trên 18 tuổi.
1.7 Hành khách bị hạn chế khả năng phát ngôn (MUTE) Có thể chấp nhận chuyên chở hành khách mà không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt hoặc phục vụ. Khách có thể tự phục vụ và không cần thiết sự trợ giúp đặc biệt từ hãng.

closeClose